SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.142.285
Hôm nay: 223 | Tất cả: 634,438
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > DIỆT CÔN TRÙNG
Diệt đuổi Dơi trong nhà
Tin đăng ngày: 20/6/2021 - Xem: 1140
 
Diệt đuổi Dơi trong nhà

Thời gian gần đây, do dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp. Bên cạnh đó từ khi các nhà nghiên cứu đưa ra nghi ngờ về nguồn gốc dịch bệnh corona bắt nguồn từ loài dơi. Từ đây cũng không ít gia đình bắt đầu tìm hiểu về các cách đuổi dơi hiệu quả khi chúng bay vào nhà. Công ty xin chia sẻ với các bạn một số cách đuổi dơi ra khỏi nhà đơn giản qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của loài dơi:

Đầu tiên, để biết cách đuổi dơi bạn cần tìm hiểu đặc điểm cũng như đặc tính sinh sống của loài dơi. Dơi là dơi là loài thú duy nhất có thể bay được.  Một số loài như sóc bay, chồn bay về bản chất chỉ có thể lượn chứ không hề thực sự bay giống như dơi. Dơi có đôi mắt rất sáng và năng lực định vị thần kỳ. Do đó, chúng thường hoạt động vào ban đêm và sinh sống trong các nơi rất tối. Thức ăn của loài dơi chủ yếu là hoa quả nên loài vật này có tầm quan trọng trong việc thụ phấn, phát tán hạt cho cây.

Diệt đuổi Dơi trong nhà

Đặc điểm của loài dơi

Theo nghiên cứu, Dơi thường mang những mầm bệnh nguy hiểm và có thể truyền bệnh sang cơ thể con người như bệnh dại, đặc biệt trong những thời gian gần đây các tổ chức y tế thế giới đã có những bằng chứng cho rằng Dơi là tác nhân gây ra bệnh Viêm phổi cấp(Covid-19) hiện vẫn chưa có Vaxin đặc trị căn bệnh nguy hiểm này.

Ngoài ra, trong phân của chúng còn có ký sinh trùng Histoplasmosis. Tác nhân gây bệnh của bệnh này là nấm Histoplasma Capsulatum, ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng của người, đặc biệt là phổi.

Chia sẻ 5 cách đuổi dơi ra khỏi nhà đơn giản mà cực kỳ hiệu quả:

1. Tạo âm thanh đuổi dơi ra khởi nhà:

Loài dơi có đặc điểm là chỉ thích những nơi tối tăm và yên tĩnh. Bởi vậy cách đuổi dơi hiệu quả nhất là hãy tạo ra ánh sáng bằng cách thắp thêm đèn tại vị trí bạn nghi ngờ có dơi hoặc tạo tiếng ồn lớn.

Dơi sẽ tự khắc rời đi nếu chúng cảm thấy đang bị làm phiền. Cũng có nhiều gia đình lắp chuông gió ngay trước cửa, có những chiếc máy tạo tiếng ồn nhỏ tại các vị trí kín đáo trong nhà mà dơi rất thích trú ngụ như: ống khói, nóc nhà, cửa sổ…

2. Đặt hộp trú ẩn cho dơi

Bạn có thể chủ động để dơi không vào nhà mình bằng cách tạo hộp trú ẩn cho chúng ở bên ngoài. Hộp chú ẩn thường có cấu trúc nhỏ và kín với nhiệt độ dễ chịu, phù hợp với loài dơi. Đặt hộp này ở gần những hàng cây, chỗ nhiều bóng tối. Với môi trường thuận lợi như vậy, dơi sẽ có chỗ trú ngụ và không cần phải xâm nhập vào tận trong nhà của bạn. Cách này rất thích hợp với những người sống trong vùng rừng núi.

3. Lắp đặt các thiết bị đèn bắt, diệt côn trùng bay:

Các gia đình ở phương Tây thường lắp đặt thiết bị đuổi dơi một chiều trong ngôi nhà ngay từ khi xây dựng.

Tại Việt Nam thiết bị này cũng đang dần được ưa chuộng và bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng chuyên bán vật dụng xua đuổi con trùng. Thiết bị đuổi dơi một chiều cho phép dơi có thể từ trong nhà thoát ra ngoài nhưng không thể trở vào trong nhà lại được.

4. Cách đuổi dơi hiệu quả dùng bình xịt đuổi côn trùng

Thêm một cách đuổi dơi hiệu quả nữa là sử dụng xịt côn trùng. Dơi cũng giống nhiều loại côn trùng khác rất sợ các mùi lạ. Hãy xịt thuốc xịt côn trùng vào các vị trí như ống khói, cửa sổ nhà, các góc thông gió…Khi dơi có ý định vào nhà ngửi thấy mùi sẽ lập tức di chuyển đi. Bạn có thể tìm mua xịt côn trùng tại các cửa hàng chuyên bán đồ diệt côn trùng.

5. Gọi dịch vụ đuổi dơi:

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng sự thật dịch vụ này đang ngày càng thịnh hành. Với dịch vụ đuổi rơi chuyên nghiệp, các nhân viên dịch vụ sẽ nhanh chóng xác định được nơi dơi trú ngụ và có biện pháp xua đuổi chúng, làm cho chúng không quay trở lại ngôi nhà của bạn. Cách đuổi dơi hiệu quả này quả thực không mất sức lại an toàn tuy nhiên hơi tốn kém một chút phải không các bạn!

<< Diệt côn trùng >>
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Nội thất Quang Minh
Địa chỉ: Số 47 Ngô Gia Tự, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://dichvunghean.com

Khách hàng
Thiết kế website bởi TVC Media
Facebook chat