SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.142.285
Hôm nay: 173 | Tất cả: 312,186
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > XÂY DỰNG
Chống thấm sàn mái
Tin đăng ngày: 13/5/2020 - Xem: 773
 
Chống thấm sàn mái

Những năm gần đây cứ mỗi khi mùa mưa về là y như rằng hầu hết những ngôi nhà cũ ở thành phố Hồ Chí Mình đều phải gồng mình lên để đón những cơn mưa lớn mà hệ quả sau đấy là hầu hết đều bị thấm, dột. Làm cho không gian căn nhà trờ nên xập sệ, xấu xí, nhiều mảng tường, trần bị ố, loang lỗ, sơn thì bung ra, nhiều ngôi nhà kết hợp với trần, vạch thạch cao chỉ cần thấm nước là mềm nhũn, rất mất thẩm mỹ, nhiều khi ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của cả gia đình.

Upload

Chống thấm tường bê tông

Trước hiện trạng như thế nhiều công ty đã tiến hành cung cấp dịch vụ chống thấm, chống dột với đủ loại biện pháp, sử dụng nhiều hóa chất chống thấm và phụ gia chống dột từ bình dân cho tới cao cấp, những kết quả nhiểu khi cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Khó khắc phục dứt điểm hiển tượng thấm dột khi ma ngôi nhà ngay từ ban đàu đã không được xử lý chống thấm.

Thi công chống thấm sàn, mái

Để khắc phục được điều đó tập thể công ty chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuậ viên, thợ thi công lành nghề, nhiều năm thi công nhiều hạng mục công trình chống thấm từ dân dụng cho tới công nghiệp đã đữa ra những giải pháp khắc phục triệt để hiện tượng thấm, dột như sau.

I. Biện pháp khắc phục hiện tượng thấm, dột với nhà cũ

Nguyên nhân gây thấm dột là do công trình ngay từ khi khởi xây chưa được xử lý chống thấm, sau khi trải qua nhiều năm sử dụng, phần tường, sàn, mái bắt đầu xuống cấp. bị thấm nặng do dột từ mái, hay các khe nứt của tường. Nướcmua thấm đọng từ bên ngoài vào trong nhiều năm liền phá vỡ kết cấu bê tông cốt thép, làm cho tường, sàn bị mục, ẩm thấm, bong rộp.

1. Chống thấm sàn, mái.

Đây là thành phần chịu ảnh hưởng trực tiếp sự bào mòn của thiên nhiên, nên là điểm dễ sinh hiện tượng thấm nhất của ngôi nhà. Việc khắc phục chống thấm cho sàn, mái cũng gặp rất nhiều khó khăn. Thường là phải chống thấm từ lõi của bê tông đối với sàn, sân thượng, hay thay toàn bộ tôn mới đối với phần mái, do bị ăn mòn quá lớn của nắng mưa. Thường để xử lý chống thấm triệt để những hạng mục này cần kết hợp nhiều thành phần hóa chất phụ gia chông thấm tốt, chính hang. Quá trình thi công phải tuận theo sự chỉ dẫn của kỹ thuật viên có chuyên môn.

2. Chống thấm cho tường nhà, ban công, sêno.

Khảo sát vùng chống thấm, tìm nguyên nhân bị thấm, đục loại bỏ những phần lồi, tram lại những phần tường bị lõm, kẽ nứt. Nạo, tẩy bỏ phần sơn bị bong rộp do ẩm mốc. làm sạch bề mặt tường hoàn toàn trước khi tiến hành chống thấm. Hỗn hợp chống thấm đối với phần này chủ yếu là sika, flintkote kết hợp với ximăng và phụ gia đông cứng nhanh. Hạng mục sau khi được xử lý đều có khả năng ngăn ngừa chống thấm hiệu quả.

3. Thi công chống thấm bề mặt sàn vệ sinh

Nhà vệ sinh là công trình có vai trò rất quan trọng đối với mỗi ngôi nhà. Đây cũng chính là hạng mục công trình dễ xãy ra hiện tượng thấm nhất trong toàn bộ tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà. Thường xuyên phải tích, chứa nước, nên hiện tượng thấm sàn vệ sinh rất hay xãy ra nêu công trình trước đó chữa được xử lý chống thấm từ lõi. Việc chống thấm sàn vệ sinh rất phục tạp. Yêu cầu phải đục bỏ nền sàn, tiến hành chống thấm từ lõi bê tống, bằng cách kết hợp hóa chất Sika hay Flintkote trộn với ximăng tạo thành hỗn hợp nhuyễn rồi đổ trực tiếp lên trên phần lõi bề tông của sàn nhà vệ sinh thì mới khắc phục được hiện tượng thấm xuyên sàn đối với kiểu nhà vệ sinh nối tầng.

II. Tư vấn chống thấm cho công trình xây dựng mới.

Những công trình kiến trúc mới được xây dựa trên bản thiết kế của kiến trúc sư, thì còn phải chịu sự chỉ đảo của kỹ thuật viên chống thấm tận gốc. Để cho căn nhà có thời gian sử dụng lâu năm. Thì hiện nay việc xây mới đòi hỏi công trình phải được xử lý chống thấm từ bên trong và ngăn ngừa chống thấm từ bên ngoài. Tiến hành chống thấm nhiều hạng mục khác nhau từ chống thấm sàn, mái, senô, ban công, chống thấm tầng hầm, sàn vệ sinh. Quá trình thi công phải tuân thủ sự hướng dẫn của kỹ sư và chuyên viên chống thấm chuyên nghiệp.

<< Xây dựng >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Nội thất Quang Minh
Địa chỉ: Số 47 Ngô Gia Tự, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.050.067
Email: homevinh@gmail.com
Website: http://dichvunghean.com

Khách hàng
Thiết kế website bởi TVC Media
Facebook chat