SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.142.285
Hôm nay: 364 | Tất cả: 634,579
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > THI CÔNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN
Đắp, đúc tạc tượng tại Nghệ An
Tin đăng ngày: 11/5/2020 - Xem: 1383
 
Đắp, đúc tạc tượng tại Nghệ An

Để giảm kinh phí cũng như về chất liệu tạo ra bức tượng phật bằng đồng thì việc sử dụng vật liệu xi măng để thay thế đang dần phổ biến.Không vì thay thế chất liệu mà bức tượng phật bằng xi măng mất đi vẻ đẹp vốn có. Công ty Điêu khắc Nghệ An chuyên nhận đắp tượng phật, tượng thú, điêu khắc tượng giá cả phù hợp.

1. Thi công hoa văn phù điêu, đúc và đắp tượng:

Đắp tượng giá rẻ, ở đây chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công công trình nghệ thuật như đắp tượng bằng xi măng, với các phù điêu, hòn non bộ, thác…ở đình chùa. Vẽ tranh, làm hoa văn, đúc tượng phật bằng xi măng. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên trang trí hoa vân, biệt thự với tiêu chí đẹp, làm chùa, ấn tượng, nghệ thuật với chi phí phù hợp.

Upload

2. Phù điêu nghệ thuật, đắp phù điêu xi măng là gì?

Hình thức đắp phù điêu xi măng còn gọi với tên khác là đắp deres, tất cả ở đây là một trong những loại hình trang trí được thực hiện bằng cách tạo khối trên mặt phẳng hài hòa có kỹ thuật đắp nổi hoặc khoét lõm để tạo hình cho tác phẩm mà người nghệ nhân muốn điêu khắc hoặc đắp tạo những sản phẩm nghệ thuật để đời

Với nhiều hình thức thi công chuyên nghiệp đắp phù điêu xi măng hoặc phù điêu nghệ thuật đẹp, thì chúng ta với thể trang hoàng cho đa dạng các không gian khác nhau.Ở sở hữu mỗi không gian thì việc trang trí bằng phù điêu đều mang thể loại độc đáo cũng như trình diễn với tính nghệ thuật tầm cỡ toàn quốc được cá tính, và theo các gu thẩm mỹ riêng của mỗi người trong từng cách nhìn khác nhau.

Nhưng tuy nhiên, trong công đoạn để tạo được những tác phẩm phù điêu đẹp và nghệ thuật, và cũng như tạo được sự bền vững thì không buộc phải là dễ dàng. Không đơn thuần khi phải được ý tưởng mà mỗi tác phẩm đều đòi hỏi sự sắm lựa cực kỳ kỹ cộng sự tỉ mỉ của người chế tạo giày công tâm huyết. Với ngay từ công đoạn lên ý tưởng lúc nhận đắp phù điêu cho tới giai đoạn thi công đắp vẽ đều rất cẩn thận và phải tuân thủ theo đúng những nguyên tắc cũng như tỉ lệ một mực.Cộng thêm vào đó, cũng không thể không kể tới óc sáng tạo và sở hữu đôi bàn tay của người thực hiện thì các tác phẩm ra đời mới là các tác phẩm mới đạt được chất lượng cao cùng sự tinh tế và tính thẩm mỹ với tính nghệ thuật.

3. Ưu điểm của phương pháp đắp tượng bằng xi măng hiện nay?

+ Với bề ngoài tượng đẹp và da dạng cũng như phong phú.

+ Sáng tạo theo ý kiến khách hàng.

+ Có thể vận dụng cho tất cả không gian phải trang hoàng.

+ Độ bền cao.

+ Đắp tượng bằng xi măng dễ thi công cũng như chỉnh sửa.

+ Giá thành phù hợp.

4. Lợi ích khi đắp bằng xi măng nghệ thuật :

+ Đội ngũ nghệ nhân sở hữu trình độ chuyên môn cao và tâm huyết.

+ Giàu kinh nghiệm, và thông thuộc sâu về phong thủy.

+ Sản phẩm Tượng và tranh bằng xi măng đẹp, các tác phẩm có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

+ Nhiều mã phù điêu cho người dùng chọn lựa và đặt hàng.

+ Nhiệt tình tư vấn cho người mua về phong cách,mẫu mã phù điêu theo không gian của các bạn phải trang hoàng.

+ Thực hành thi công chuyên nghiệp,cũng như vệ sinh sạch sẽ và chóng vánh luôn thể lợi.

+ Mức giá ưu đãi cho khách hàng.
Chúng tôi đắp tượng giá tốt cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với tầm giá vô cùng cạnh tranh cộng chế độ bảo hành về sản phẩm.TVC luôn đề cao uy tín và chất lượng là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi hướng đến. Đặt toàn bộ tâm huyết vào mỗi tác phẩm phù điêu mà chúng tôi thực hiện luôn được xem xét và đánh giá chu đáo đến từng chi tiết nhỏ để với thể sở hữu đến sự hài lòng cho tất cả người dùng vì đã tin tường và lựa chọn chúng tôi.

<< Thi công Tiểu cảnh sân vườn >>
 
 
 
 
 

Công ty Nội thất Quang Minh
Địa chỉ: Số 47 Ngô Gia Tự, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://dichvunghean.com

Khách hàng
Thiết kế website bởi TVC Media
Facebook chat